Thuốc cường dương Welgra 100mg - hộp 4 viên

okchinhhang.com

Thuốc cường dương Welgra 100mg - hộp 4 viên

– Công dụng: Là nhóm thuốc hàng đầu, tốt và hiệu quả cho điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

– Hàm lượng: Sildenafil 100mg

– Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên nén bao phim

– Nhà sản xuất: Akums Drugs & Pharmaceuticals

– Xuất xứ: Ấn Độ

Hotline : 0964360005
  • TCCT
  • 180.000đ
  • 97
  • - +

Nhiều loại thuốc cường dương trên thị trường mà người dùng vẫn còn khá mơ hồ về tính chất, các đặc điểm, công dụng cũng như việc sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả và an toàn. Thuốc Welgra 100mg cũng là một điển hình như vậy. Thuốc Welgra-100 là gì chính là một câu hỏi được nhắc đến khá nhiều trên các diễn đàn sức khỏe cũng như trong công cụ tìm kiếm. Chúng ta sẽ được tham khảo câu trả lời ngày trong bài viết này.

Welgra 100 mg mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

1. Mua thuốc cường dương Welgra 100mg chính hãng nhập khẩu từ Ấn Độ quý khách truy cập website Caydendau.net đặt hàng trực tiếp, sau khi nhận được đơn hàng, chuyên viên tư vấn sẽ xác nhận lại đơn hàng. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm uy tín chính hãng, chất lượng tốt nhất, nói không với hàng giả, hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Thuốc cường dương Welgra 100mg Ấn Độ có giá bán tại Shop okchinhhang.com là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  • Giá180.000đ /hộp

Thành phần Welgra 100mg

Sildenafil 100mg

Cách dùng Welgra 100mg

– Đối với người lớn: Khuyến cáo dùng liều 50mg, uống trước khi quan hệ tình dục khoảng 1giờ. Dựa trên sự dung nạp và tác dụng của thuốc liều có thể tăng lên tới mức tối đa là 100mg hoặc giảm tới mức 25mg. Liều tối đa là 100mg, số lần dùng tối đa là 1 lần dùng mỗi ngày. – Đối với bệnh nhân suy thận: Các trường hợp suy thận nhẹ hoặc trung bình(độ thanh thải Creatinine =30 – 80mL/phút), thì không cần điều chỉnh liều. Các trường hợp suy thận nặng (độ thanh thải Creatinine < 30mL/phút), thì liều nên dùng là 25mg vì độ thanh thải của Sildenafil bị giảm ở những bệnh nhân này. – Đối với bệnh nhân suy gan: Liều nên dùng là 25mg vì độ thanh thải của Sildenafil bị giảm ở những bệnh nhân này (ví dụ bệnh sơ gan).

Sản phẩm cùng loại